Truyền hình An Viên – AVG được Bộ Công An tặng bằng khen

Sau một năm chính thức phát sóng, ANTV đang dần khẳng định là kênh truyền hình hấp dẫn, lôi cuốn khán giả với các chương trình hấp dẫn, mới lạ. Góp phần vào thành công này của ANTV phải kể đến AVG – Truyền hình An Viên với những trợ giúp về kỹ thuật và sản xuất nội dung chương trình.

Tối 10/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã trang trọng diễn ra lễ kỉ niệm và chương trình đại nhạc hội đậm chất nghệ thuật với chủ đề “Bác Hồ với đại đoàn kết toàn dân tộc” chào mừng 66 năm báo Công an Nhân dân, 40 năm Truyền hình Công an Nhân dân, 1 năm phát sóng kênh ANTV và Lễ đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhì của Truyền hình Công an Nhân dân.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng thường trực Bộ Công an trao bằng khen cho Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng thường trực Bộ Công an trao bằng khen cho Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ.

Kênh Truyền hình Công an Nhân dân – ANTV là kênh truyền hình tổng hợp, chuyên biệt về vấn đề an ninh trật tự trong nước và quốc tế. Các chương trình chuyên đề, chuyên biệt có nhiệm vụ phản ánh hoạt động của lực lượng Công an Nhân dân, các chiến công, sự hy sinh, vất vả của người chiến sĩ Công an Nhân dân trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh quốc gia, đồng thời xây dựng và khắc họa hình tượng người chiến sĩ công an vì nước quên thân vì dân phục vụ.

Sau một năm chính thức phát sóng, ANTV đang dần khẳng định là kênh truyền hình hấp dẫn, lôi cuốn khán giả với các chương trình hấp dẫn, mới lạ. Những chương trình về an ninh được truyền tải dưới nhiều hình thức mới lạ đã mang đến cái nhìn nhân văn với lực lượng vũ trang trong mắt khán giả xem truyền hình cả nước.

Từ khi ra đời, kênh ANTV đã làm tốt công tác tuyên truyền, truyền tải nhiều chính sách của Đảng và Nhà nước, cảnh tỉnh người dân cảnh giác về các thủ đoạn của những kẻ xấu, đồng thời cung cấp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong công tác tuyên truyền, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã trao tặng Huân chương Quân công hạng nhì cho Truyền hình Công an Nhân dân. Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) – Truyền hình An Viên – một đối tác chiến lược, toàn diện của Truyền hình CAND, cũng được nhận bằng khen của Bộ Công an vì những đóng góp cho sự phát triển của kênh ANTV trong năm qua.

Với tư duy mới, góc nhìn mới, những chương trình của ANTV như “Hành trình phá án”, “Phía sau bản án”, “Một phiên tòa – Hai bản án”, “Chuyện kể trước lúc 0 giờ”… đã làm nên thương hiệu của kênh truyền hình Công an nhân dân – ANTV. Bên cạnh các chương trình do đội ngũ những người làm Báo Công an nhân dân thực hiện thì kênh ANTV còn có sự đóng góp các chương trình hay, hấp dẫn của AVG – Truyền hình An Viên như các chương trình thể thao, các chương trình về văn hóa.

Nổi bật trong các chương trình đang được Truyền hình An Viên – AVG  liên kết với ANTV sản xuất là chương trình “Camera giấu kín”. Đây là chương trình truyền hình thực tế nhận được sự theo dõi của rất đông khán giả xem truyền hình cả nước thời gian qua.

Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là thương hiệu dịch vụ Truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp, phát sóng trên hai hạ tầng là Truyền hình số mặt đất DTT và Truyền hình số vệ tinh DTH, phủ sóng toàn quốc. Hỗ trợ lắp đặt: 0986 80 1900

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *