MobiTV ra mắt đầu thu FTV – Xem miễn phí truyền hình kỹ thuật số mặt đất

MobiTV vừa giới thiệu đầu thu FTV (free to view) – loại đầu thu DVB-T2 xem miễn phí hơn 50 kênh truyền hình trong nước.

Đầu thu FTV ngoài việc bắt được tất cả các kênh mà các nhà đài khác đang phát (giống như các loại đầu thu truyền hình mặt đất và vệ tinh miễn phí khác) còn thu bắt được thêm khoảng 15 kênh do MobiTV phát sóng miễn phí.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết Đầu thu FTV model CFT-8888

Đầu thu FTV của MobiTV khá đẹp

Ngoài ra khi khách hàng muốn xem các kênh truyền hình trả tiền thì chỉ cần nạp thẻ là xem được xem gói thấp nhất, chứ không xem được đủ kênh như đầu thu MobiTV đang trả tiền. Khi hết cước lại có thể xem các kênh FTV miễn phí.

truyen-hinh-ftv-3-768x512

Giá bán dự kiến từ 500.000 đến 700.000 đồng

Đầu thu FTV giá rẻ nhưng lại có thiết kế đẹp mắt, trang nhã. Sản phẩm là sự kết hợp giữa MobiTV và Công ty cổ phần Truyền hình số FTV.

Ưu điểm: 

  • Đầu thu xem 40-75 kênh truyền hình HD miễn phí thuê bao
  • Tương thích mọi loại TV, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt
  • Tính năng không phụ thuộc dây kéo từ ngoài vào, quý khách có thể di chuyển đầu thu DVB T2 dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, mọi tỉnh thành.
  • Đầu thu DVB T2 sử dụng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất – tín hiệu từ vệ tinh truyền xuống các trạm dưới mặt đất rồi truyền vào TV – ổn định hơn – khi trời mưa hoặc thời tiết xấu vẫn xem bình thường.
  • Đầu thu có cổng USB để kết nối USB hoặc ổ cứng di động để xem phim, nghe nhạc thỏa thích ! Hỗ trợ các định dạng MP4, MKV, AVI, ISO, FLV….
  • Chức năng ghi lại giúp quý khách không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào !

Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là thương hiệu dịch vụ Truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp, phát sóng trên hai hạ tầng là Truyền hình số mặt đất DTT và Truyền hình số vệ tinh DTH, phủ sóng toàn quốc. Hỗ trợ lắp đặt: 0986 80 1900

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *