Khám phá Đầu thu Truyền hình An Viên

Đầu thu An Viên có thể đặt ngay trong nhà, bên cạnh chiếc TV mà vẫn có thể thu sóng ổn định, độ nét cao. Không chịu ảnh hưởng bởi mưa bão. Khi có nhu cầu chuyển địa điểm sinh sống, quý khách cũng có thể mang theo mà không cần liên lạc với nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ. Chính vì những lý do đó mà nhiều hộ gia đình sinh sống trong điều kiện phòng ốc chật hẹp, căn hộ chung cư đã lựa chọn Truyền hình An Viên là phương tiện theo dõi tin tức, giải trí.

Đầu thu AVG sử dụng Ăng ten trong nhà - Truyền hình KTS Mặt đất DTT

Đầu thu AVG sử dụng Ăng ten trong nhà – KTS Mặt đất DTT

Hiện Truyền hình An Viên đã có mặt trên toàn quốc, ở cả khu vực miền núi, biên giới, hải đảo xa xôi. Tại khu vực Tây Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng Truyền hình An Viên ngay từ hôm nay với cả hai lựa chọn về hạ tầng truyền dẫn là số mặt đất hoặc số vệ tinh. Truyền hình An Viên cũng tự hào đem tới cho chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa và Côn Đảo.

Đầu thu AVG sử dụng Ăng ten ngoài trời - Truyền hình KTS Mặt đất DTT

Đầu thu AVG sử dụng Ăng ten ngoài trời – Truyền hình KTS Mặt đất DTT

Đầu thu của Truyền hình An Viên không cần có cáp kéo về tận nơi, không cần dây cáp cố định một vị trí trong gia đình hay không cần có Internet để xem truyền hình mà chỉ cần một đầu thu và ăng-ten (ăng-ten số mặt đất DTT hoặc chảo thu vệ tinh DTH), khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên mọi lúc, mọi nơi.

Lắp đặt Đầu thu AVG toàn quốc, liên hệ 0986 90 1900 hoặc 09 14 17 1900

Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là thương hiệu dịch vụ Truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp, phát sóng trên hai hạ tầng là Truyền hình số mặt đất DTT và Truyền hình số vệ tinh DTH, phủ sóng toàn quốc. Hỗ trợ lắp đặt: 0986 80 1900

You may also like...

2 Responses

  1. 29/07/2013

    […] Phí trên chưa bao gồm tiền lắp đặt. Phí lắp đặt đầu thu An Viên đầu thu DTT là […]

  2. 28/08/2013

    […] Đầu thu kỹ thuật số AVG có các ưu điểm sau: […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *