Kênh An Viên sẽ truyền hình trực tiếp đại lễ Phật đản PL. 2557

Chương trình chính của Đại lễ Phật đản PL.2557 (2013) do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức tại chùa Phổ Quang (TPHCM) sẽ được AVG – Truyền hình An Viên tường thuật trực tiếp trên kênh An Viên vào sáng ngày 24-5-2013 (rằm tháng Tư âm lịch)

Kênh An Viên là kênh truyền hình đặc sắc trong số các kênh phát trên hệ thống AVG – Truyền hình An Viên, có nội dung mang âm hưởng văn hóa Phương Đông, truyền thống dân tộc với cách thể hiện dung dị, dễ hiểu và đa dạng nội dung. Kênh An Viên gồm các chương trình do AVG liên kết với các đài phát thanh – truyền hình sản xuất và nhiều chương trình đặc sắc mua bản quyền từ nước ngoài mang thêm hương vị phong phú cho kênh, phát từ 6 giờ đến 24 giờ hàng ngày.

Truyền hình Phật giáo

Truyền hình Phật giáo nên được mở rộng

Với cách thể hiện dung dị, dễ hiểu, nhẹ nhàng và sống động, kênh An Viên sẽ đem đến cho người xem các chương trình văn hóa đậm chất nhân văn, mang âm hưởng của triết lý văn hóa Phương Đông và Phật giáo. Để làm mới và có sự khác biệt so với các kênh truyền hình văn hóa hiện nay của các đài truyền hình, kênh An Viên khai thác những thể loại mới như qua phim hoạt hình, phim truyền hình, phim truyện, phim ngắn… Không chỉ tự sản xuất, AVG còn đầu tư mua bản quyền nhiều chương trình đặc sắc về văn hóa Phương Đông từ nước ngoài nhằm mang thêm hương vị phong phú cho kênh.

Kênh An Viên nằm trong hệ thống các kênh của Truyền hình An Viên – nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền sử dụng công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ 2 DVB-T2, chuẩn nén MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Trong số các kênh truyền hình chuyên biệt về văn hóa hiện nay, kênh An Viên nổi lên như kênh truyền hình đặc sắc, có dấu ấn riêng của mình và ngày càng thu hút được nhiều người xem.

Chương trình chính của Đại lễ Phật đản do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức tại chùa Phổ Quang (TPHCM) sẽ được AVG – Truyền hình An Viên sẽ tường thuật trực tiếp trên kênh An Viên vào sáng ngày 24-5.

Để xem được Truyền hình An Viên cũng như kênh An Viên, quý Tăng, Ni, Phật tử, khán giả xem truyền hình cần đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên.

Truyền hình An Viên cung cấp 3 gói kênh, gồm: Gói Cơ Bản, gói Như Ý, gói Cao Cấp với các mức phí tương ứng/tháng là 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng. Khi đăng ký lần đầu, khách hàng chỉ phải trả phí 1,1 triệu cho gói Cơ Bản, 1,3 triệu cho gói Như Ý và 1,5 triệu cho gói Cao Cấp cho 6 tháng sử dụng (bao gồm phí thiết bị và cước sử dụng).

Gói Cơ Bản gồm 48 kênh trong đó có những kênh truyền hình quảng bá phổ biến như của VTV, Vnews, ANTV, VTC,… cùng các kênh giải trí nước ngoài như Kidsco, Chanel-V, AXN, Star Sport… Gói Như Ý gồm 59 kênh trên hạ tầng số mặt đất và 68 kênh trên hạ tầng số vệ tinh gồm các các kênh phim truyện, kênh văn hóa – thể thao, kênh thiếu nhi, kênh nước ngoài giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi như HBO, Fox Sport, FTV, Cinemax, CNN… Gói Cao Cấp gồm 71 kênh trên hạ tầng số mặt đất và 94 kênh trên hạ tầng số vệ tinh như các kênh tại gói Như ý và 9 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên, HBO, Star Movies, Star World, AXN, Discovery, Fashion TV, Fox Plus.

Đặc biệt, cả ba gói kênh nói trên đều có các kênh phát thanh mà chỉ có trên Truyền hình An Viên là các kênh: nhạc Cách mạng, nhạc Cổ điển, nhạc Trữ tình, nhạc Dân tộc, nhạc Trẻ.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên, vui lòng đăng ký trực tiếp qua số điện thoại 093456 1587  và 0986 80 1900 để được phục vụ.

Nhân viên kỹ thuật của Truyền hình An Viên sẽ tư vấn tận tình và lắp đặt tại nhà cho các khách hàng có yêu cầu, trong thời gian nhanh nhất.

Truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên là thương hiệu dịch vụ Truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp, phát sóng trên hai hạ tầng là Truyền hình số mặt đất DTT và Truyền hình số vệ tinh DTH, phủ sóng toàn quốc. Hỗ trợ lắp đặt: 0986 80 1900

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *